Báo giá làm sân bóng cỏ nhân tạo 5 người đáng quan tâm

Bạn đang có ý định đầu tư làm sân cỏ nhân tạo 5 người nhưng lại chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, nhất là khoản chi phí. Đắn đo về các khoản phí hay chất lượng sản phẩm …Hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn về những điều đó

Bạn đang có ý định đầu tư làm sân cỏ nhân tạo 5 người nhưng lại chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, nhất là khoản chi phí. Đắn đo về giá cả là nỗi lo của rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian đầu kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc về chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người để bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư của mình.

sân cỏ nhân tạo

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người gồm các yếu tố sau:

1. Chi phí mua cỏ nhân tạo

Chi phí mua cỏ nhân tạo và thi công mặt cỏ chiếm trên 50% chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người. Đây là khoản chi phí đầu tư một lần. Vì vậy, bạn cần chú ý chọn mua loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình, để tránh lãng phí khi đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp. Vì thế, bạn nên chọn mua loại cỏ bảo hành 3-5 năm nếu khu đất đi thuê dưới 5 năm và mua loại cỏ nhân tạo bảo hành 5-7 năm nếu đất của gia đình hoặc thuê trên 10 năm.

2. Chi phí thi công nền hạ

Đây là khoản chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người dùng để san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng và thi công nền hạ cho sân bóng. Phần lớn chi phí này dành cho nguyên vật liệu như cát, đá,… Vì vậy, các chủ đầu tư nên tận dụng nguyên liệu tại địa phương để tiết kiệm chi phí làm sân bóng nhân tạo. Chi phí này chiếm khoảng 15-20% tổng số vốn đầu tư sân cỏ nhân tạo của bạn.

làm nền sân bóng

Quá trình thi công nền hạ

3. Chi phí lắp đặt

Chi phí này chiếm khoảng 10-15% tổng số vốn đầu tư. Đây là khoản chi phí dùng để thi công mặt cỏ nhân tạo bao gồm các quy trình: Dán cỏ, trải cỏ, làm viền cỏ, rải cát, rải hạt cao su.

4. Chi phí hệ thống chiếu sáng và trang thiết bị

Khoảng này chiếm tầm 15-20%chi phí làm sân cỏ nhân tạo. Để làm một sân bóng hoàn thiện bạn cần đầu tư thêm chi phí khác cho hệ thống đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng dành riêng cho sân cỏ nhân tạo,…các chi phí này tăng thêm tầm 35 đến 45 triệu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhiều hơn về vấn đề này.

hệ thống ánh sáng

Vậy bạn phải tốn bao nhiêu chi phí để làm sân cỏ nhân tạo 5 người?

Giá làm sân cỏ nhân tạo 5 người sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn muốn đầu tư để lựa chọn chất lượng của cỏ nhân tạo và các trang thiết bị. Thế nên chi phí này thường dao động từ khoảng 300-600 triệu.

Bạn cần phải làm gì lúc này?

Bạn phải lựa chọn những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng đá chất lượng và đảm bảo uy tín để tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra cũng như hiệu quả kinh tế lâu dài sau này cho việc kinh doanh của bạn. Hơn nữa giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào, quản lý chi phí tốt luôn giúp bạn tối đa được nguồn lợi nhuận mình nhận được.

Không những vậy mà trong ngành kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thì hầu như chỉ có chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo ban đầu là tốn kém, còn giai đoạn hoạt động về sau dường như không phát sinh thêm nhiều chi phí. Bạn chỉ còn quan tâm đến cách thức kinh doanh để khách đến sân đông đảo, thường xuyên và gia tăng thu nhập của mình. Thế nên, bạn hãy nhanh chóng đi qua bước đầu tiên này, chúng tôi tin rằng thành quả sẽ sớm đến với người mê kinh doanh và hướng về phía trước như bạn.

sân bóng 5 người chơi

Sân cỏ nhân tạo mini 5 người chơi

Nhà cung cấp nào đáng tin cậy dành cho bạn?

VEC Group có hành trình phát triển lâu dài với bề dày lịch sử. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tuyệt vời nhất. Muốn biết rõ chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979 068 742 

 Để chúng tôi được đồng hành cùng các bạn trong những chặng đường dài phía trước. Công ty Cỏ nhân tạo VEC Group hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...

Dịch vụ tư vấn, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm,...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

VEC Group không những là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn là đơn vị cung cấp...

VEC-Group chuyên thi công sân cỏ nhân tạo 7 người với giá thành hợp lý

Bạn muốn thi công sân cỏ nhân tạo 7 người để kinh doanh hoạt động giải trí bóng đá. Bạn...