Chi phí cỏ nhân tạo làm sân bóng đá

Vec Group chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá cỏ nhân tạo tốt nhất! Giá cả cạnh tranh. Tư vấn nhiệt tình. Đạt tiêu chuẩn FIFA. Chất lượng tốt nhất. Dịch vụ: Cung cấp cỏ nhân tạo, Thiết kế sân cỏ, Thi công sân cỏ

Báo giá cỏ nhân tạo, bao gia co nhan tao

Vec Group chuyên cung cấp những thảm cỏ nhân tạo dùng làm sân bóng, sân vườn, để trang trí …tạo nên những không gian xanh, trong lành cho người sử dụng….

Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao là đại lý phân phối chính thức Cỏ nhân tạo VEC Group tại thị trường Việt Nam, tại VEC Group có sẵn nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn cho quý khách chọn lựa, về chất lượng tại VEC Group cỏ đạt tiêu chuẩn của FIFA với các mức giá cỏ nhân tạo thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Có nhiều mức giá cỏ nhân tạo sân bóng đá khác nhau. Các mức giá này tương xứng với chất lượng của từng loại cỏ. Dưới đây mà giá của một số loại cỏ nhân tạo bạn có thể tham khảo.

Báo giá cỏ nhân tạo của một số dòng sản phẩm sân bóng đá phổ biến

Bề mặt cỏ nhân tạo cho cảm giảm mềm mượt như đang chơi trên sân cỏ tự nhiên

Báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đá phụ thuộc chủ yếu vào các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo và tuổi thọ của các sản phẩm cỏ nhân tạo này. Mức giá bán phổ biến hiện nay dao động từ 100.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy từng sản phẩm cụ thể. Do vậy mà khi đi mua cỏ nhân tạo bạn không nên vội nhìn nhận vào các con số giá cả để đánh giá rằng nhà cung cấp đấy bán giá đắt hay rẻ mà cần phải xem xét rằng mức giá đấy có tương xứng với chất lượng của sản phẩm cỏ nhân tạo đấy hay không?

Báo giá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Chiều cao sợi cỏ nhân tạo

Ảnh chụp chiều cao của các sợi cỏ nhân tạo

Ví như đối với cùng một chủng loại sản phẩm cỏ nhân tạo nhưng với dòng sản phẩm có độ dài sợi cỏ nhân tạo 50 mm chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với dòng cỏ nhân tạo có độ dài sợi cỏ là 48mm.

Số lượng sợi cỏ trên mỗi cụm (khóm)

Các sản phẩm cỏ nhân tạo có 8 sợi trên một cụm cỏ nhân tạo thì giá thành chắc chắn sẽ thấp hơn so với sản phẩm có 12 sợi trên một cụm cỏ nhân tạo. Đây cũng chính là một căn cứ để người mua tránh bị qua mặt khi mua sản phẩm cỏ nhân tạo. Một số nhà cung cấp kinh doanh vì lợi nhuận mà đã không minh bạch các thông số sản phẩm để đánh đồng giá bán các sản phẩm cỏ nhân tạo. Do vậy mà bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để mua các sản phẩm có nhân tạo bóng đá.

Số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo

Số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo thể hiện mật độ phân bố các cụm cỏ nhân tạo trên 1m2. Số lượng mũi khâu lớn đồng nghĩa với việc giá của loại cỏ nhân tạo đó cao hơn so với sản phẩm tương tự có số lượng mũi khâu ít hơn. Ví dụ giá bán của cỏ nhân tạo sân bóng đá loại có 10.080 mũi /1m2 thấp hơn so với, giá của cỏ nhân tạo có số mũi khâu là 12.600 mũi/1m2.

Số lớp đế của cỏ nhân tạo

Báo giá cỏ nhân tạo bóng đá còn phụ thuộc vào số lớp đế của cỏ nhân tạo. Giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo có 2 lớp chắc chắn sẽ thấp hơn so với loại cỏ nhân tạo có 3 lớp đế. Đặc biệt, cùng một mẫu mã, kích thước và các thông số nhưng các sản phẩm cỏ nhân tạo có lớp đế tráng keo thì có giá thành cao hơn so với lớp đế không tráng keo của các sản phẩm cỏ nhân tạo thông thường. Nhưng bù lại, độ bền và độ vững chắc của các loại cỏ nhân tạo đế tráng keo cao hơn rất nhiều.

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo

Một yếu tố nữa làm ảnh hưởng đến việc báo giá bán của cỏ nhân tạo đó là tuổi thọ. Với các sản phẩm cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao thì giá bán thường nhỉnh hơn. Tuổi thọ trung bình của các sản phẩm cỏ nhân tạo dao động từ 3-12 năm.

Dưới đây là giá bán của một số loại cỏ nhân tạo nhân tạo tại Sanconhantao.vn mà bạn có thể tham khảo:

Cỏ nhân tạo sân bóng đá: Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 11, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 12, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 13, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 14, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 15, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 16 có mức giá bán dao động từ 100.000đ/1m2 đến 200.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá: Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 32, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 32-1, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 32-3, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 32 –U, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 32-ZPR0125, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 32-ZPR88 có giá bán dao động từ 150.000đ/1m2 đến 250.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá: Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 22, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 22-U, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 22-UZ có giá bán dao động từ 160.000đ/1m2 đến 230.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khách nhau.

Giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo này còn có thể thay đổi tùy theo chế độ hậu mãi của người bán và số lượng sản phẩm được mua để hưởng các mức chiết khấu.

Báo giá bán của một số loại cỏ nhân tạo chất lượng cao

Giá bán của cỏ nhân tạo chất lượng cao tương xứng với chất lượng của chúng

Cỏ nhân tạo chất lượng cao đồng nghĩa với việc chất lượng của các sản phẩm này được đảm bảo từ nguyên liệu sản làm các lớp đế cũng như nguyên liệu làm các sợi cỏ nhân tạo cũng như đảm bảo về các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo. Điều này đồng nghĩa với việc giá bán của các sản phẩm cỏ nhân tạo này cao hơn so với cỏ nhân tạo thông thường.

Các căn cứ thể hiện chất lượng của cỏ nhân tạo chất lượng cao:

Hiệu suất khai khác cỏ nhân tạo

Các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao cho phép chịu cường độ lực cao từ 3-4 lần so với cỏ nhân tạo thông thường. Điều đó có nghĩa là đối với cỏ nhân tạo thông thường chỉ cho phép khai thác sân cỏ nhân tạo liên tục từ 2-4h/ ngày thì cỏ nhân tạo chất lượng cao cho hiệu suất lên đến 6-8h/ngày.

Thời gian chống rút sợi

Các sản phẩm nhân tạo chất lượng cao thường có thời gian chống rút sợi lên đến trên 8 – 10 năm.

Thời gian chống quăn sợi, chẻ sợi

Bất kỳ một sản phẩm cỏ nhân tạo nào cũng gặp phải tình trạng quăn sợi, chẻ sợi khi đi vào hoạt động. Nhưng các loại cỏ nhân tạo chất lượng cao thì có thời gian chống quăn sợi, chẻ sợi lâu hơn rất nhiều. Với cỏ nhân tạo thông thường thì thời gian chống quăn sợi, chẻ sợi  là từ 1 – 3 năm, nhưng đối với cỏ nhân tạo chất lượng cao thì thời gian này cho phép kéo dài lên đến trên 3 – 5 năm.

Dưới đây là giá bán của một số loại cỏ nhân tạo nhân tạo chất lượng cao được cung cấp bởi Sanconhantao.com.vn mà bạn có thể tham khảo:

Báo giá cỏ nhân tạo sân bóng đá Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 51, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao 52 có giá bán dao động từ 200.000đ/m2 đến 350.000đ/m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khách nhau.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao T1, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao T2, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao T3, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao T4, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao T5, Cỏ nhân tạo Thế Giới Thể Thao T6,… có giá bán dao động từ 150.000đ/m2 đến 250.000đ/1m2. Tùy vào thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau.

Giá bán này có thể thay đổi tùy theo chế độ hậu mãi cũng như các mức chiết khấu của nhà cung cấp.

Trên đây là một số các căn cứ giúp bạn có được cái nhìn bao quát về chất lượng cũng như việc báo giá cỏ nhân tạo về các sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn được cỏ nhân tạo chất lượng với mức giá phù hợp nhất, bạn có thể liên lạc với chúng tôi :

Sanconhantao.com.vn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0979 068 742
Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Email: lienhe@sanconhantao.com.vn

Tags

Các bài viết liên quan

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...

Thiết bị, máy móc chuyên dùng trong thi công sân cỏ nhân tạo hiện nay

Kỹ thuật công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, việc thi công sân cỏ nhân tạo đã trở nên...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

VEC Group không những là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn là đơn vị cung cấp...

Kĩ thuật thi công sân thể thao, thiết kế sân cỏ nhân tạo

Để hoàn thiện một sân bóng đá cỏ nhân tạo, đơn vị thi công cần phải thực hiện theo đúng quy trình để có...