Cỏ nhân tạo VFC32

Cỏ nhân tạo VFC32 là dòng cỏ nhân tạo cao cấp đạt tiêu chuẩn cỏ FIFA 2 sao, chất lượng tốt được sử dụng đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo với cường độ hoạt động trong sân cao và

Thông số kỹ thuật

Cỏ nhân tạo VFC32 là dòng cỏ nhân tạo cao cấp đạt tiêu chuẩn cỏ FIFA 2 sao, chất lượng tốt được sử dụng đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo với cường độ hoạt động trong sân cao và sử dụng mang tính chất lâu dài.

Cỏ nhân tạo VFC32 mang về tiêu chuẩn của cỏ FIFA 2 sao sẽ là bước phát triển mới cho việc đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng FIFA. với chi phí tối ưu nhất.

Được coi là “Nữ hoàng” trong các sản phẩm cỏ nhân tạo, VFC32 có đầy đủ các tiêu chí để tạo ra sân bóng đá cỏ nhân tạo bền, đẹp, sáng.

– BỀN : Kết cấu sợi cỏ trơn, với độ dày sợi cỏ tiêu chuẩn, dòng cỏ trơn này có khả năng chịu bền trong điều kiện ma sát cao, giảm thiểu được tối đa các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng và kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo như sợi cỏ bị đứt, bị tước sợi.

– ĐẸP : khoảng cách dòng cỏ 3/8 giúp cho mật độ cỏ dày hơn, mặt sân được “phủ xanh”,

– SÁNG : Màu sắc field green/ lime green của nhà cung cấp CCGRASS lựa chọn thích hợp với phông nền sân bóng của bạn. đảm bảo độ bắt sáng ánh đèn buổi tối, đảm bảo độ bền màu trong suốt quá trình sử dụng.

Dòng cỏ này được VEC Group bảo hành đến 4 năm sử dụng.

Hotline: 0979 068 742

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Email: lienhe@sanconhantao.com.vn

Hình ảnh

Các bài viết liên quan

Cỏ nhân tạo VFC14

Thông số kỹ thuật Cỏ nhân tạo VFC14 VFC14 dòng cỏ nhân tạo sử dụng sợi cỏ Ecoturf của CCGRASS, là...