Dịch vụ tư vấn, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lông, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo VEC Group có nhiều những lợi thế cũng như kinh nghiệm. Khách hàng, đối tác của Cỏ nhân tạo VEC Group có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

­

+ Đề xuất phương án thi công sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Với số lượng hàng trăm công trình thi công trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Cỏ nhân tạo VEC Group sẽ đưa ra từng giải pháp phù hợp với mọi địa hình, mọi mặt bằng để có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư bạn đầu, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sân bóng, ngoài sân bóng để tối ưu hóa tối đa lợi ích của chủ đầu tư.

Từ các hạng mục bãi đậu xe, căng tin, thuê áo tập, thuê bóng đá, cửa vào sân,… đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại cho khách hàng nguồn doanh thu và lợi nhuận tối ưu nhất.

+ Hệ thống máy móc thi công hiện đại

Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại như: máy thủy bình, máy toản đạc, máy đánh cỏ, máy trải hạt cao su… Công ty cỏ nhân tạo VEC Group sẽ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công sân bóng cỏ nhân tạo hoàn hảo, tiêu chuẩn hiện đại cũng như đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết đặt ra

+ Nguồn nhân lực sẵn sàng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Đội ngũ kỹ thuật với quy trình thi công đã được chuẩn hóa, được đào tạo bởi chuyên gia xây dựng, với tay nghề cao và được cấp chứng chỉ chuyên môn, được sàng lọc qua các cuộc kiểm tra định kỳ, sẽ đảm bảo chất lượng mặt sân bóng tốt nhất, không đọng nước, không bong tróc các mối dán v.v…

Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cỏ nhân tạo VEC Group làm đơn vị cung ứng, thi công sân cỏ nhân tạo.

Sự hài lòng của bạn, chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi!

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...

Thiết bị, máy móc chuyên dùng trong thi công sân cỏ nhân tạo hiện nay

Kỹ thuật công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, việc thi công sân cỏ nhân tạo đã trở nên...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

VEC Group không những là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn là đơn vị cung cấp...

VEC Group – chuyên thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA

Sân thi đấu thế nào là chuẩn, thế nào là theo tiêu chuẩn FiFA,sau đây VEC-Group xin chia sẻ về...