Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người tiêu chuẩn FIFA

Bạn đang muốn đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về kích thước sân bóng đá 7 người và những thông tin khác về bóng đá hay sân bóng cỏ nhân tạo

sân bóng cỏ nhân tạo

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group chuyên tư vấn đầu tư Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bạn đang muốn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo bóng đá? Sau đây chúng tôi sẽ nói qua về kích thước sân bóng đá 7 người để bạn có thể tham khảo và đưa lên kế hoạch cho dự án của mình.

Với việc tạo nên những sân bóng cỏ nhân tạo 7 người chơi thường có kích thước sân bóng đá khoảng từ 1000m2 đến 1500m2. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn mà bạn có thể xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá với những chỉ tiêu sau:

 Kích thước bề mặt sân bóng:

Chiều ngang từ 40 đến 55m và chiều dọc từ 50 đến 75m là kích thước sân bóng đá 7 người chơi bạn có thể lựa chọn. Và điều tất yếu mà chúng tôi nghĩ bạn đã biết đó là chiều dọc luôn lớn hơn chiều ngang. Sân bóng hình chữ nhật với cỏ nhân tạo là điều không hề xa lạ với chúng ta.

sân bóng
Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

 Nền móng của sân 7 người:

Với việc tạo nên cỏ nhân tạo sân bóng đá để có thể tạo sân bóng mini hoàn mỹ thì nền móng rất quan trọng. Làm sạch nền móng sân và trải một lớp đá dăm dày 15cm rồi nén chặt. Để có sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tốt thì việc tạo móng cũng rất quan trọng. Về độ dốc cua mặt sân thì nếu dùng cho 7 người chơi chúng ta nên tạo độ dốc 1%.

 Một số khu cần kẻ vạch trên sân bóng mini:

Với sân bóng mini cỏ nhân tạo, chúng ta kẻ vạch màu trắng và độ rộng của đường kẻ khoảng 15cm. Một số đường giới hạn phân cách chia các khu trọng tâm trên sân bóng đá 7 người được bố trí như sau:

–    Đường phân cách giữa sân được kẻ vạch trắng và có 1 dấu chấm trắng lớn ở giữa sân là tâm của đường tròn bán kính 6m, đây là nơi giao bóng lần đầu tiên của 2 đội.

–    Khu cầu môn: Trên nền cỏ nhân tạo, khu cầu môn được xác định từ điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, chúng ta kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m. Như thế chúng ta sẽ hình thành được khu cầu môn dành cho 2 đội.

–    Khu phạt đền: Để kẻ khu phạt đền cho sân cỏ nhân tạo dành cho 7 người chúng ta tính từ điểm cách cột dọc 13m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, và đừng quên là chúng phải vuông góc với biên ngang, có độ dài 13m. Cuối cùng kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó chúng ta được khu phạt đền trên nền cỏ nhân tạo sân bóng đá vừa tạo ra.

–    Góc phạt góc được tính ở 4 góc của sân bóng mini 7 người chơi.

sân bóng đá 7 người chơi
2 sân bóng 7 người gộp lại thành sân 11 người

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về kích thước sân bóng đá 7 người và cách tạo sân cỏ nhân tạo bóng đá dành cho 7 người. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy đến với công ty VEC Group của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp cho ý tưởng xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá mini 7 người của bạn thành công. Phương châm của công ty là luôn tìm mọi cách để khách hàng có thể đạt được lợi ích cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline : 0979 068 742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức,

Hà Nội Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Vì sao chúng ta phải bảo trì sân cỏ nhân tạo?

Bảo trì sân cỏ nhân tạo là công việc cần thiết để duy trì mặt sân cỏ và các phụ kiện...

Một số hậu quả của thi công sân cỏ nhân tạo kém chất lượng

Đầu tư nào cũng có rủi ro, vậy nên để đầu tư kinh doanh sân bóng hiệu quả. Ngay lúc...

Biện pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất hiện nay

Thi công sân cỏ nhân tạo đóng vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của...

Cung cấp cỏ nhân tạo cho cụm sân bóng đá mini tại Hà Nội.

Bóng đá là nhu cầu thường ngày của đại đa số những ai yêu thích môn thể thao vua mang...