Làm sân cỏ nhân tạo hai màu như thế nào?

Trên các sân bóng hiện nay bạn thường thấy có 2 màu cỏ được sắp xếp xen kẽ nhau, làm hai màu cỏ này sẽ rất khó đối với sân cỏ tự nhiên, nhưng đổi với làm sân cỏ nhân tạo thì việc này rất đơn giản vì các thảm cỏ nhiều màu đã có sẵn, việc sắp xếp chúng thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của bạn.

Sân bóng đá hiện nay được chia làm hai loại cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên, mỗi loại cỏ lại có một cách để tạo nên các đường viền khác nhau. Nhưng hiện nay sẫn bóng đá cỏ tư nhiên còn rất ít và thay vào đó là sân cỏ nhân tạo, và để tạo 2 màu cỏ trên sân bóng là hoàn toàn dễ dàng, bạn có thể tham khảm thêm về cách làm sân cỏ nhân tạo hai màu qua bài viết dưới đây.

Cách làm sân cỏ nhân tạo hai màu cỏ

Với cỏ tự nhiên thì việc tạo ra các đường vạch sọc xen kẽ hai màu với nhau trên cùng một loại cỏ, nghe quả là khó khăn và khó có thể làm được. Bí quyết nằm ở chỗ cách cắt cỏ. Thật đơn giản người cắt cỏ, trước khi cắt xác định độ rộng của các đường kẻ rồi dùng máy cắt cỏ đi qua và đi lại theo hai chiều đối nghịch nhau, của hai đường kẻ sát nhau. Cắt cỏ như thế sẽ làm cho cỏ nằm theo hai chiều đối nhau tạo nên hai màu khác nhau.

làm cỏ nhân tạo

Mặt sân cỏ nhân tạo bóng đá độc đáo với các đường kẻ sọc caro

Sân bóng đá cỏ nhân tạo có màu sọc làm cho kích thước sân cỏ được đoán dễ dàng hơn, thuận lợi cho các cầu thủ tham gia trên sân linh hoạt và tiếp xúc với bóng, có điểm sút chính xác nhất và khung thành.

Với cỏ nhân tạo thì rất dễ dàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cỏ, có hai màu khác nhau trên một cuộn cỏ, để các nhà đầu tư lựa chọn trong lĩnh vực làm sân cỏ nhân tạo.

Việc tạo ra các đường kẻ sọc đó làm cho sân đẹp hơn và cũng nhằm mục đích giúp cho đài truyền hình có thể ước lượng được khoảng cách dễ dàng hơn.

Một số loại cỏ nhân tạo hai mùa dùng trong sân bóng

Cỏ nhân tạo VFB01

Cỏ nhân tạo VFB01 là dòng cỏ nhân tạo có chất lượng tốt được sử dụng đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo với cường độ hoạt động trong sân cao và sử dụng mang tính chất lâu dài, cùng với thiết kế và độ bền đạt chuẩn sân bóng quốc tế, cỏ VFB01 sẽ đem lại cho chủ đầu tư những sân bóng “đỉnh” nhất ngay tại Việt Nam.

-Kết cấu sợi cỏ : kim cương (Diamond), với độ dày sợi cỏ tiêu chuẩn, dòng cỏ “kim cương” có khả năng chịu bền trong điều kiện ma sát cao, giảm thiểu được tối đa các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng và kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo như sợi cỏ bị đứt, bị tước sợi.

-Mật độ cỏ lên đến 13650 mũi/m2 giúp cho mặt sân trở nên dày và xanh hơn.
Độ bóng của sợi cỏ bắt sáng cùng với độ êm của sợi kim cương mang lại cho sân bóng cổ VFB01 điểm khác biệt nổi bật mà không loại nào có được. VFB01 có đầy đủ các tiêu chí để tạo ra sân bóng đá cỏ nhân tạo bền, đẹp, sáng, sang trọng.

làm cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo VFC 32 5/8

Cỏ nhân tạo VFC 32 5/8 là dòng cỏ nhân tạo giá rẻ của VEC Group, thích hợp cho những dự án khai thác trong thời gian ngắn khoảng 3 – 4 năm. VFC 32 5/8 sử dụng sợi cỏ Nature D3 của VEC Group, đạt tiêu chuẩn FIFA 2 sao với mật độ sợi cỏ khá thưa với 10080 mũi/m2. Thời gian bảo hành cho dòng cỏ này là 3 năm.
Cỏ nhân tạo Nature D3 làm từ nhựa HDPE, có kết cấu sợi cỏ kim tự nhiên, mềm mại, mịn màng nhưng bên hơn so với sợi cỏ thông thường. Cỏ nhân tạp Nature D3 đạt tiêu chuẩn FIFA. Thành phần của Nature D3 có chứa chất ổn định UV giúp sợi cỏ bền màu hơn. Đây là dòng cỏ được ưa thích của VEC Group.
làm cỏ nhân tạo

Khi bạn cần cỏ nhân tạo giá tốt hãy nhớ liên hệ với Cỏ nhân tạo VEC GROUP!

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Báo giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bảng báo giá  sân cỏ nhân tạo bóng đá  gồm nhiều các hạng mục khác nhau. Như bảng giá thi công nền hạ, bảng giá thi công mặt cỏ nhân...

VEC Group – Chuyên cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo tại daklak uy tín chất lượng tốt

VEC Group - Chuyên thi công sân cỏ nhân tạo tại daklak với giá siêu hấp dẫn, ưu đãi.Bạn là nhà...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Lào Cai uy tín chất lượng

VEC Group chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Lào Cai đảm bảo chất lượng cỏ bền đẹp,...

Cung cấp cỏ nhân tạo cho cụm sân bóng đá mini tại Hà Nội.

Bóng đá là nhu cầu thường ngày của đại đa số những ai yêu thích môn thể thao vua mang...