Mất thời gian bao lâu để thi công sân cỏ nhân tạo hoàn thiện

Khi sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng thịnh hành, thì loại hình dịch vụ kinh doanh sân cỏ thể thao rộ lên. Sẽ có khá nhiều nhà đầu tư thắc mắc về thời gian thi công sân cỏ nhân tạo.

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như : điều kiện thời tiết, chất lượng nền hạ, các yếu tố khác. Bên cạnh đó, để thi công được một sân cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao, ngoài các vấn đề liên quan trực tiếp đến cỏ như chất lượng cỏ nhân tạo sử dụng, chất lượng thi công mặt cỏ… thì nền hạ đóng một vai trò tối quan trọng trong hệ thống cấu tạo sân cỏ.

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo (sân bóng đá, sân golf, sân tennis…) thông thường bao gồm các bước cơ bản sau:

  1. Thi công nền: Đây là bước cơ bản để đảm bảo chất lượng và ổn định lâu dài cho nền đất, bao gồm các khâu chuẩn bị diện tích mặt đất để lu lèn nền hạ. Định vị sân và xây dựng hệ thống thoát nước, hệ thống công trình phụ, làm nền và tạo độ dốc… Thời gian hoàn thành giai đoạn này khoảng 2 tuần, tùy vào diện tích của sân. Theo đó, thời gian làm nền chiếm khoảng 40-50% tổng thời gian thi công sân cỏ nhân tạo.
  2. Thi công lắp đặt mặt cỏ: Sau khi có được mặt nền đạt tiêu chuẩn, ta tiến hành thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo. Thời tiết lý tưởng để lắp đặt cỏ nhân tạo là  vào những ngày nắng, thời tiết khô giáo (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo.) Cỏ được vận chuyển đến sân, dàn trải đều cuộn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau để thuận tiện dán keo mí nối sau này. Sau đó cắt, tạo đường biên và viền trắng. Tiếp theo dùng máy trải cỏ hoặc máy đánh cỏ để chải đều lên các sợi cỏ, sau đó dùng máy trải cát và máy trải hạt cao su lên mặt sân cỏ nhân tạo

Thông thường, trong điều kiện tự nhiên thuận lợi, đối với một sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người, thời gian thi công sân cỏ nhân tạo khoảng 30 – 35 ngày.

3.Thi công xây dụng công trình phụ: Một sân bóng hoàn thiện cần phải có hệ thống chiếu sáng, hệ thống chắn lưới bóng, lưới chắn nóc, khung thành, hệ thống mương thoát nước, bỏ vỉa… Giai đoạn thi công này chiếm khoảng thêm 20% tổng thời gian thi cong san co nhan tao.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm đã thi công nhiều sân cỏ nhân tạo thành công. V.E.C group tự hào là đơn vị mang một sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng đến các nhà đầu tư.

Hotline: 0979 068 742
Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN
TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.
Email: lienhe@sanconhantao.com.vn

Tags

Các bài viết liên quan

Báo giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bảng báo giá  sân cỏ nhân tạo bóng đá  gồm nhiều các hạng mục khác nhau. Như bảng giá thi công nền hạ, bảng giá thi công mặt cỏ nhân...

VEC Group – Chuyên cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo tại daklak uy tín chất lượng tốt

VEC Group - Chuyên thi công sân cỏ nhân tạo tại daklak với giá siêu hấp dẫn, ưu đãi.Bạn là nhà...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

VEC Group không những là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn là đơn vị cung cấp...

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...