Một số loại máy thi công cỏ nhân tạo

Hiện nay việc thi công công sân cỏ nhân tạo đã được cải tiến rất nhiều nhờ sự có mặt của các loại máy thi công cỏ nhân tạo hiện đại, vừa giảm sức người vừa đảm bảo sự chính xác trong quá trình thi công sân.

Sử dụng máy thi cỏ nhân tạo công nhập khẩu giúp rút ngắn được thời gian thi công cỏ nhân tạo với diện tích mặt cỏ 5000m2 thi công trải đều 2-3cm cát và 1cm cao su chỉ cần thi công 1 – 3 ngày là hoàn thiện. Máy thi công nhập khẩu có tính năng để xử lý cho những sân có mặt bằng nền thi công kém chất lượng trở nên bằng phẳng và tối ưu nhất. Trên thị trường hiện nay đang sử dụng một số lại may thi cong co nhan tao như:

Máy thi công trải cát, hạt cao su: SandMatic B1505RC

Loại máy thi công cả nhân tạo này được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Sandmatic B1505 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại và thậm chí khi đống vật liệu cực kỳ cao, lượng cát hoặc hạt nhỏ yêu cầu sẽ được phân phối một cách chính xác và hiệu quả bằng việc sử dụng những bản chải không quay/ chải đi chải lại. Bộ phận chải treo tự do với những bàn chải tách biệt giúp san phẳng và trải đều các vật liệu.

Cùng lúc đó, cát được trải ra, vì vậy đống vật liệu lại nằm theo thẳng đứng. Bộ phận bàn chải chải đi chải lại theo sau kỹ lưỡng, được điều chỉnh độ cao thích hợp và rải vật liệu thành một mặt phẳng trong cùng một quá trình. Lượng cát và hạt cao su cần thiết được định lượng chính xác và trải theo tỷ lệ thuận với vận tốc máy chạy. Van trượt cho phép lượng vật liệu được rải đều trong khoảng 2,5 – 40kg/m2

may thi công sân cỏ nhân tạo

Vận tốc chạy máy từ 1m/phút đến 15m/phút làm cho việc sử dụng máy trở nên linh hoạt. Chiều rộng máy là 1,5m. Điều này giúp tạo ra một hiệu suất trên lý thuyết là 1,5 đến 22,5m2/phút. Máy chạy bằng động cơ diesel Kubota 3 xi lanh với công suất 18,4 kW.

Toàn bộ những chức năng trên được thực hiện dưới sự điều khiển bằng sóng vô tuyến nén làm cho phương pháp vận hành trở nên thuận tiện hơn và giúp tiến hành quá trình hoạt động của loại máy thi công cỏ nhân tạo này.

Máy làm sạch và bảo trì cỏ nhân tạo bằng cách lấp đầy cát hoặc hạt cao su: Turboy TB2

Turfboy TB2 được dẫn động bởi một động cơ xăng làm mát bằng không khí 16HP. Do có thiết kế nhỏ gọn, loại máy này rất lý tưởng để sử dụng trên sân tennis trải cát hoặc sân rải cát/cao su như các sân bóng đá.

máy thi công sân cỏ nhân tạo

Bàn chải quay giúp loại bỏ lớp trên của vật liệu lấp trong suốt quá trình hoạt động và độ sâu được điều chỉnh thông qua 2 trục. Trong suốt quá trình này, một cái sàng đung đưa sẽ lọc bụi ra khỏi vật liệu lấp. Sàng rung có thể được điều chỉnh một cách chính xác trong khoảng từ 4 đến 10mm, phụ thuộc và tuân theo điều kiện của vật liệu lấp. Tua-bin hút tổng hợp tách bụi từ vật liệu lấp. Vật liệu lấp đã được làm sạch sẽ quay trở lại hệ thống. Hàng bàn chải kéo sẽ làm bằng phằng vật liệu lấp một cách nhẹ nhàng và đưa nó trở lại lớp cỏ nhân tạo.

Bàn chải quay như hàng bàn chải treo có thể được nâng lên, hạ xuống từ vị trí của người lái. Bộ phận bàn chải treo phủ lên khoảng 200mm về phía bên trái của máy, do đó giúp làm sạch gờ và góc cạnh nhiều nhất có thể. Do hàng bàn chải treo có thể được tháo rời, TurBoy TB2 có thể qua được cửa có chiều rộng 1 mét

Ngoài những máy thi công cỏ nhân tạo nhập khẩu hiện tại, thì còn có những trang thiết bị khác phục vụ cho việc thi công sân cỏ nhân tạo. Để tìm hiểu hơn nữa, bạn hãy liên với chúng tôi, VEC GROUP sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...

Dịch vụ tư vấn, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm,...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

VEC Group không những là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn là đơn vị cung cấp...

Kĩ thuật thi công sân thể thao, thiết kế sân cỏ nhân tạo

Để hoàn thiện một sân bóng đá cỏ nhân tạo, đơn vị thi công cần phải thực hiện theo đúng quy trình để có...