Mức giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay mô hình kinh doanh sân bóng đá đang khá là hot vì nhu cầu của người chơi thể thao đá bòng ngày càng cao nên khả năng sinh lời mô hình này khá là nhanh. Vì vậy không ít nhà đầu tư có đất hoặc thuê được diện tích đất lớn đã đầu tư xây dựng kinh doanh lĩnh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Và để có thông tin hữu ích về đơn vị thi công uy tín và mức giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay đang giao động như thế này thì bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn cho mình được đơn vị uy tín nhất.

Cảnh giác trước những đơn vị thi công cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay

Do nhu cầu tìm kiếm của khách hàng ngày càng nhiều cho nên có khá nhiều cá nhân, đơn vị vì mục đích ham lợi nhuận nhiều đã nhập phải cỏ chất lượng kém chất lượng về bán. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thi công.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín nhất để trải nghiệm dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi bỏ ngân sách ra để đầu tư kinh doanh. Với hàng loạt chiêu trò marketing online như hiện nay thì những quảng cáo bắt mắt về giá thi công sân cỏ nhân tạo đang là một cách lôi cuốn khách hàng.

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về đơn vị đó trước khi đầu tứ!

Mức giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm các hạng mục sau:

Chi phí làm nền hạ

Đây là khoản chi phí dành cho việc san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng và thi công nền hạ cho sân bóng. Phần lớn chi phí này dành cho nguyên vật liệu như cát, đá,… các chủ đầu tư nên tận dụng nguyên liệu tại địa phương để tiết kiệm chi phí làm sân cỏ nhân tạo

Chi phí làm mặt cỏ nhân tạo

Chi phí mua cỏ và thi công mặt cỏ chiếm trên 50% chi phí làm sân bóng. Đây là khoản chi phí  đầu tư một lần, nên bạn cần chú ý chọn mua loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình, tránh lãng phí và đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp.

Mức giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá thi công sân cỏ nhân tạo còn tùy vào loại cỏ thường hay loại cỏ nhân tạo chất lượng mà bạn lựa chọn.

Đây là phần chi phí khá quan trọng, ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng mặt sân hay quan trọng hơn là sự hài lòng của khách đến sân của bạn sau này. Vì vậy bạn cần trao đổi với nhân viên tư vấn , tìm ra các mẫu cỏ phù hợp nhất với điều kiện và mục tiêu của mình. Nên chọn mua loại cỏ bảo hành 3-5 năm nếu khu đất đi thuê dưới 5 năm. Chọn mua loại cỏ bảo hành 5-7 năm nếu đất của gia đình hoặc thuê trên 10 năm.

Giá thi công sân bóng cỏ nhân tạo đôi khi cũng tùy thuộc vào công ty thi công sân cỏ nhân tạo đưa báo giá, bạn nên lựa chọn những đơn vị nhập khẩu cỏ trực tiếp từ nhà sản xuất để có giá thành tốt nhất, tránh lãng phí,gia tăng chi phí do năng lực của đơn vị thi công.

Chi phí cho hệ thống lưới, đèn, trang thiết bị khác cho sân 

Để làm một sân bóng hoàn thiện bạn cũng cần đầu tư thêm chi phí khác cho hệ thống đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng dành riêng cho sân cỏ nhân tạo,…các chi phí này tăng thêm tầm 30 đến 40 triệu. (Bạn có thể đăng ký nhận bảng chi phí mẫu ở bảng phía cuối bài để xem thêm)
Lưu ý nhỏ: Bạn nên chọn loại cột đèn bằng bê tông khi thi công hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tốt hơn cột làm bằng kim loại vì cứng hơn, chi phí rẻ hơn, dễ tháo lắp đèn khi bị hỏng.

Tổng chi phí làm một sân bóng cỏ nhân tạo là tổng của 4 khoản chi phí trên, sẽ rơi vào khoảng từ 250 triệu đến 500 triệu, phụ thuộc vào thời gian bạn muốn đầu tư để lựa chọn chất lượng của cỏ nhân tạo và các trang thiết bị khác.

Giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào , quản lý chi phí tốt luôn giúp bạn tối đa được nguồn lợi nhuận mình nhận được. Đặc biệt trong ngành kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo thì hầu như chỉ có chi phí làm sân ban đầu là tốn kém ,còn giai đoạn hoạt động về sau hầu như không phát sinh thêm nhiều chi phí, bạn chỉ còn quan tâm đến cách thức kinh doanh để khách đến sân đông đảo ,thường xuyên và gia tăng thu nhập của mình. Vì vậy, hãy nhanh chóng đi qua bước đầu tiên này, tôi tin rằng thành quả sẽ sớm đến với người luôn hành động và hướng về phía trước như bạn.

Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn về thi công sân cỏ nhân tạo, giá thi công sân cỏ nhân tạo, loại cỏ nhân tạo,…hãy liên hệ đến VEC GROUP chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. 

Địa chỉ

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885

Tags

Các bài viết liên quan

Kĩ thuật thi công sân thể thao, thiết kế sân cỏ nhân tạo

Để hoàn thiện một sân bóng đá cỏ nhân tạo, đơn vị thi công cần phải thực hiện theo đúng quy trình để có...

4 điều cần biết khi đầu tư vốn thi công sân cỏ nhân tạo.

Khi đầu tư thi công sân cỏ nhân tạo thì nguồn vốn vẫn là yếu tố mà các chủ đầu tư quan...

5 lỗi cần tránh tronng quá trinh thi công sân cỏ nhân tạo.

Thi công sân cỏ nhân tạo đòi hỏi sự tỉ mỉ, hoàn hảo trong mọi quá trình (từ khâu thiết kế,...

Những bước thi công cỏ nhân tạo hoàn thiện

Thi công cỏ nhân tạo là một quá trình không khó, nhưng bạn cần phải tìm đơn vị có đội...