Những lưu ý trước khi chọn mua cỏ nhân tạo

Bạn đang băn khoăn không biết mua cỏ nhân tạo loại nào vừa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như nên chọn loại nào cho phù hợp vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Một số điều lưu ý nhỏ sẽ bạn có thể cân nhắc và tìm được loại cỏ nhân tạo bạn mong muốn.

Cỏ nhân tạo hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong việc trạng trí sân vườn, làm sân bóng đá vì sự tiện lợi của nó: bền, đẹp. ít công chăm sóc,…tuy nhiên không phải vậy mà sử dụng loại cỏ nhân tạo nào cũng được, vì còn tùy thuộc vào địa hình địa lý, thời tiết, nhiệt độ mà bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua cỏ nhân tạo để có thể lựa chọn được loại cỏ phù hợp. Dưới đây sẽ là một số lưu ý bạn có thể tham khảo trước khi mua co nhan tao.

1. Điều đầu tiên khi chọn mua cỏ nhân tạo là chất lượng

Như chúng ta đã biết dù cho bạn cần màu bất kì sản phẩm nào thì bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng của nó, đối với cỏ nhân tạo bạn có thể kiểm tra chất lượng cỏ nhân tạo bằng cách sờ vào cỏ để cảm nhận. Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu, hãy nhớ rằng, yếu tố quan trọng nhất trong việc lắp đặt cỏ nhân tạo đó là khả năng sử dụng thường xuyên của sản phẩm, lựa chọn nơi mua cỏ nhân tạo là quyết định rất quan trọng.

2. Việc tiếp xúc với bãi cỏ nhân tạo thường xuyên hay không

Điều này là cực kỳ quan trọng khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo phù hợp, bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sự thích nghi của chúng. Nếu bạn chọn sản phẩm cỏ nhân tạo không chất lượng và thiết kế cho thời gian hoạt động trên sân cỏ ít thì không lâu sau đó bạn sẽ phải mua một thảm cỏ nhân tạo mới thay thế cho thảm cỏ đã bị bào mòn và hư hỏng. Ngược lại, nếu bạn chọn một sản phẩm được thiết kế dành cho loại sân có mức độ hoạt động thường xuyên thì bạn sẽ thấy thật thoải mái khi trải nghiệm cảm giác trên những thảm cỏ nhân tạo chất lượng.

Khi mua cỏ nhân tạo cần chú ý đến mật độ tiếp xúc của cỏ

mua cỏ nhân tạo

 

3. Thời tiết nơi sử dụng cỏ nhân tạo

Đóng vai trò lớn trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua yếu tố này được. Nếu như những khu vực xung quanh đó có nhiều cây cối, lá cây và những cành cây thường xuyên rơi rụng xuống hay bất kỳ thứ gì có thể tác động đến sân cỏ  thì bạn phải tính đến chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Điều kiện thời tiết cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm khi mua cỏ nhân tạo

mua cỏ nhân tạo

4. Kích thước khu vực cần sử dụng cỏ nhân tạo

Kích thước khu vực cần được bảo trì cũng là một yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo. Một diện tích lớn hơn sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo trì cao hơn. Vì vậy, sản phẩm bảo trì thấp phù hợp với các khu vực lớn, đặc biệt là phù hợp với những người không có thời gian hay tiền bạc để thuê các dịch vụ chăm sóc và bảo trì bãi cỏ.

Khi bạn cần cỏ nhân tạo giá tốt hãy nhớ liên hệ với Cỏ nhân tạo VEC GROUP!

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

VEC Group nhà phân phối cung cấp Cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn để kiếm nơi bán cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng chất lượng ở Hà Nội hay các tỉnh...

VEC-Group cung cấp cỏ nhân tạo giá gốc số 1 Việt Nam.

VEC-Group chuyên cung cấp cỏ nhân tạo giá gốc trên toàn quốc khẳng định cỏ nhân tạo chất lượng cùng...

VEC-Group chuyên thi công và cung cấp cỏ nhân tạo tại Đồng Nai

Cỏ nhân tạo giúp  cho không gian sân vườn nhà bạn trở nên vô cùng mới lạ và đẹp. Cỏ...

Tổng quát về mức giá thi công sân cỏ nhân tạo 5 người bạn nên biết

Sân bóng cỏ nhân tạo 5 người hiện nay là một trong những kiểu sân bóng mini được nhiều nhà...