Ở đâu bán thảm sàn cầu lông chính hãng và giá tốt nhất thị trường

Thảm sàn cầu lông là một trong những vật dụng không thể thiếu khi các vận động tham gia thi đấu. Nhưng hầu hết mọi người lại không biết ở đâu bán thảm trải sàn cầu lông chất lượng và giá cạnh tranh.

Đúng vậy, thảm sàn cầu lông với thiết kế chống trơn trượt giúp các vận động viên thi đấu tốt hơn với cấu tạo gồm 4 lớp cơ bản. Lớp thảm sàn thể thao sân cầu lông đầu tiên là phần chống mái mòn nên chịu được độ mài mòn và chống trơn trượt hiệu quả.

Lớp thứ hai là lưới sợi thủy tinh với đặc tính chống co giãn và tăng tuổi thọ cho thảm trải sàn nhà thi đấu. Lớp bọt biển thứ ba giúp gia tăng sự ổn định và hỗ trợ các vận động viên thi đấu. Cuối cùng là lớp bọt xốp PVC có tác dụng giảm va đập và chống mài mòn.

o-dau-ban-tham-san-cau-long-chinh-hang-va-gia-tot-nhat-thi-truong
Cấu tạo cơ bản của thảm sàn cầu lông gồm 4 lớp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thảm sàn cầu lông và đều quảng cáo chính hãng, giá rẻ. Vì vậy, hiểu rõ cấu tạo thì các nhà thi đấu mới có thể dễ dàng tìm được nơi bán thảm sàn cầu lông chất lượng, uy tín và giá tốt nhất. Và VEC Group là địa chỉ bán thảm sàn cầu lông chính hãng, uy tín duy nhất mà các nhà thi đấu có thể gửi trọn niềm tin.

Tại sao chọn VEC Group mà không phải một doanh nghiệp khác?

VEC Group là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công thảm trải sàn thể thao. Họ đã đồng hành cùng hàng trăm các nhà thi đấu lớn nhỏ trên phạm vi cả nước và đang mở rộng sang thị trường Đông Nam Á.

Về chất lượng thảm trải sàn cầu lông thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm nhập khẩu 100% từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như Elino đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, độ bền đẹp, độ nén chắc chắn, và hơn hết khả năng chống trượt tốt. Bên cạnh đó, các loại thảm trải sàn thể thao VEC Group phân phối đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chứng chỉ WBF, ITF… và thời gian bảo hành có thể lên đến 8 năm.

o-dau-ban-tham-san-cau-long-chinh-hang-va-gia-tot-nhat-thi-truong2
VEC Group đơn vị bán thảm trải sàn câu lông chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất hiện nay

Đặc biệt, thảm trải sàn thể thao của VEC Group nhập khẩu từ nhà sản xuất và không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu chuyên môn cao sẽ tư vấn cho nhà thi đấu của bạn những loại thảm trải sàn câu lông phù hợp nhất. Khi đó, bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo nhà thi đấu cầu lông đạt đúng chuẩn các yêu cầu quốc tế và mang lại cảm giác thi đấu tốt nhất cho các vận động viên.

Hãy một lần đến với VEC Group là địa chỉ bàn thảm sàn cầu lông quen thuộc với nhiều nhà thi đấu và trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn chỉ có tại nơi đây.

VEC Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thảm sản thể thao cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Minh chứng là VEC Group đã thực hiện rất nhiều dự án lớn cho các nhà thi đấu thể thao chuyên nghiệp. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn VEC Group là đơn vị cung cấp và lắp đặt thảm trải sản thể thao.

Xem thêm các sản phẩm cỏ nhân tạo hoặc thi công sân bóng cỏ nhân tạo của VEC Group.

Tags

Các bài viết liên quan

Tại sao các nhà thi đấu đều lựa chọn VEC Group bán thảm sàn thể thao

Hiện nay, đơn vị bán thảm trải sàn bóng bàn vô số giúp các nhà thi đấu có nhiều sự...

Những lưu ý khi mua thảm sàn thể thao tập võ

Mua thảm tập võ giá rẻ khiến bạn lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang” với sản phẩm kém...

Công ty nào đang bán thảm trải sàn bóng chuyền tốt nhất hiện nay?

Đơn vị nào bán thảm sàn bóng chuyền chất lượng và giá tốt nhất hiện nay là điều mà các...