Thế nào là thi công sân cỏ nhân tạo đáp ứng yêu cầu chất lượng?

Luôn đảm bảo chất lượng sân, yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quyết định nhiều nhất: Nói đến chất lượng sân là nói đến chất lượng mặt sân, ánh sáng. Nhà đầu tư nên quan tâm xem khách hàng cần gì để có phương án bảo dưỡng cũng như cơ sở thi công sân cỏ nhân tạo để có sân cỏ sử dụng lâu dài.

Sau quá trình tìm hiểu về cỏ nhân tạo, lựa chọn được sản phẩm cỏ ưng ý là giai đoạn thi công cỏ nhân tạo. Vậy thì việc thi cong co nhan tao, và như thế nào mới có hiệu quả là vấn đề tiếp theo mà các chủ đầu tư cần nắm rõ.

Thi công sân cỏ nhân tạo, thi cong san co nhan tao

Thi công sân cỏ nhân tạo có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Thực trạng hiện nay trên thị trường có không ít sân bóng bỏ ra chi phí thi công lớn mà công trình sau thời gian ngắn bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa. Để tránh mắc phải tình huống “tiền mất tật mang” đó, các chủ đầu tư nên lưu ý những thông tin quan trọng được trình bày dưới đây

CÔNG TY TNHH TN – SX – XD V.E.C không chỉ cung cấp cỏ nhân tạo giá tốt mà còn đảm nhận luôn công đoạn thi công nếu bạn có nhu cầu. Sẽ có những sự lựa chọn thích hợp nhất với điều kiện và khả năng chi tiêu của bạn.

Những giải pháp thi công cỏ nhân tạo của V.E.C

Cách 1: Nếu bạn có thời gian, am hiểu chút chút hoặc có người thân đã từng thi cong san co nhan tao thì chúng tôi sẽ cung cấp cỏ, vật liệu và hướng dẫn nhiệt tình để bạn tự thi công. Tự thi công bao giờ cũng là giải pháp tiết kiệm nhất.

Cách 2: Chúng tôi nhận thi công chỉ riêng phần cỏ nhân tạo. Tất cả những thứ còn lại như hệ thống điện, đèn, cây xanh… sẽ là công việc của bạn. Với cách này bạn sẽ sở hữu mảng cỏ tươm tất nhưng vẫn chưa hoàn hảo.

Cách 3: Bạn giao mặt bằng, đưa ra những yêu cầu khác nếu có và chúng tôi thi công tất cả công đoạn. Dù chi phí sẽ tăng lên nhưng đổi lại bạn sẽ không mất thời gian, công sức mà vẫn nhận được sản phẩm hoàn hảo ngoài mong đợi.

Hãy để những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi cong co nhan tao giúp bạn sở hữu công trình đẹp, tiết kiệm, lâu bền.

Thế nào là sân cỏ nhân tạo đáp ứng yêu cầu chất lượng?

Việc kiểm tra từ chất lượng cỏ đến việc hoàn thiện thi công như vậy sẽ đảm bảo các sân bóng đá đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và độ bền, hiệu suất chơi và sự an toàn.

Tập trung vào các yếu tố:

 • Thành phần sản phẩm cỏ nhân tạo
 • Khả năng chịu đựng với thời tiết
 • Sự tương tác giữa người chơi và bề mặt
 • Tương tác giữa bóng và bề mặt
 • Độ bền của sản phẩm (bao gồm độ bền của lớp đế cỏ và độ bền của sợi cỏ trên lớp đế)
 • Vòng đời phục vụ (căn cứ vào yếu tố này sân bóng sẽ được cấp chứng chỉ sân bóng Fifa có mặt cỏ chuẩn fifa trong mấy năm)

Mẫu cỏ nhân tạo dùng để thi công sân cỏ nhân tạo

 • Sau khi thi công, chủ đầu tư cần kiểm tra lại sân bãi trước khi bàn giao để đảm bảo chất lượng sau thi công. Một sân cỏ đạt chất lượng tốt đáp ứng những tiêu chí sau:
 • Cỏ đều màu, mịn, phân bố đồng đều.
 • Mặt sân bằng phẳng, đều màu, không được xuất hiện các kẽ hở giữa các mảng cỏ.
 • Hệ thống thoát nước tốt.
 • Đường dán bằng phẳng, đường nối không quá lớn.
 • Các thiết bị trên sân như đèn, lưới, cầu môn còn mới, hoạt động tốt.

Với mong muốn mang đến không gian xanh, sạch cho mọi người, CÔNG TY TNHH TN – SX – XD V.E.C bỏ qua những con số “khủng” về lợi nhuận để cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm cỏ giá gốc của V.E.C có chất lượng kém hơn một sản phẩm nào cùng loại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mà không có bất kì thắc mắc nào.

Khi bạn cần cỏ nhân tạo giá tốt hãy nhớ liên hệ với Cỏ nhân tạo V.E.C!

Hotline: 0979 068 742

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Email: lienhe@sanconhantao.com.vn

Tags

Các bài viết liên quan

Tự thi công cỏ nhân tạo sân vườn với chi phí rẻ, tiết kiệm

Tùy theo điều kiện từng sân vườn và mong muốn, sở thích mà bạn có thể tạo cho mình một...

Hướng dẫn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đầy đủ và chuẩn xác nhất

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên các nền sân khác nhau thì cần các kỹ thuật xử lý...

VEC Group – Nhận cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, uy tín-chất lượng

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group Chúng tôi nhận thi công sân  cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA. Bạn muốn...

Hướng dẫn quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo đúng cách

Ngày nay, thị trường sân bóng cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm 1 đơn vị...