V.E.C – Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tốt nhất

Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín, máy móc hiện đại, cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn. Kế hoạch chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo chi tiết nhất, quy trình thi công sân bóng với cỏ nhân tạo nhanh chóng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân bóng cỏ nhân tạo, Cỏ nhân tạo VEC Group có nhiều những lợi thế cũng như kinh nghiệm. Khách hàng, đối tác của Cỏ nhân tạo VEC Group có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xem các dự án thi công sân cỏ nhân tạo của VEC GRoup:

+ Đề xuất phương án thi công hiệu quả

Với số lượng hàng trăm công trình thi công trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Cỏ nhân tạo VEC Group sẽ đưa ra từng giải pháp phù hợp với mọi địa hình, mọi mặt bằng để có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư bạn đầu, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sân bóng, ngoài sân bóng để tối ưu hóa tối đa lợi ích của chủ đầu tư.

Từ các hạng mục bãi đậu xe, căng tin, thuê áo tập, thuê bóng đá, cửa vào sân,… đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại cho khách hàng nguồn doanh thu và lợi nhuận tối ưu nhất.

+ Hệ thống máy móc thi công hiện đại

Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại như: máy thủy bình, máy toản đạc, máy đánh cỏ, máy trải hạt cao su… công ty Công ty cỏ nhân tạo VEC Group sẽ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo, tiêu chuẩn hiện đại cũng như đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết đặt ra

+ Nguồn nhân lực sẵn sàng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Đội ngũ kỹ thuật với quy trình thi công đã được chuẩn hóa, được đào tạo bởi chuyên gia xây dựng, với tay nghề cao và được cấp chứng chỉ chuyên môn, được sàng lọc qua các cuộc kiểm tra định kỳ, sẽ đảm bảo chất lượng mặt sân bóng tốt nhất, không đọng nước, không bong tróc các mối dán v.v…

Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cỏ nhân tạo VEC Group làm đơn vị cung ứng, thi công sân cỏ nhân tạo.

Sự hài lòng của bạn, chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi!

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0979 068 742
Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN
TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.
Email: lienhe@sanconhantao.com.vn

Tags

Các bài viết liên quan

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...

Dịch vụ tư vấn, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm,...

Kích thước sân bóng chuyền tiêu chuẩn – VEC Group

Bóng chuyền là môn thể thao năng động, được nhiều người yêu thích hiện nay. Không chỉ dừng lại ở luyện...

Những bước thi công cỏ nhân tạo hoàn thiện

Thi công cỏ nhân tạo là một quá trình không khó, nhưng bạn cần phải tìm đơn vị có đội...