Thiết kế hệ thống chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo.

Nếu việc thi công một sân bóng đá cỏ nhân tạo yếu tố quan trọng nhất là mặt cỏ sân bóng đá thì các yếu tố phụ kiện khác như khán đài, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng… cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Trong đó hệ thống chiếu sáng sân bóng đá đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng cho quá trình chơi bóng giúp việc thi đấu bóng đá không bị gián đoạn. 

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đá là gì?

Đứng trên phương diện người thi đấu bóng đá thì hệ thống chiếu sáng sân bóng đá giúp cho việc chơi bóng được diễn ra liên tục, người chơi sẽ không lo ngại phải gián đoạn thi đấu trong điều kiện thiếu ánh sáng.Đứng trên phương diện nhà đầu tư thì hệ thống chiếu sáng sân bóng đá giúp cho việc kinh doanh sân bóng được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn và đem lại nguồn lợi nhuận tối đa trong việc kinh doanh sân bóng.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo.

Hệ thống chiếu sáng giúp sân bóng đá có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm

Cấu tạo của hệ thống chiếu sáng sân bóng đá

Đèn: hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng (còn được gọi là đèn pha) là bộ phận chính quan trọng nhấn của hệ thống chiếu sáng của sân bóng đá cỏ nhân tạo bởi vì nó quyết định đến độ sáng của toàn bộ hệ thống. Đèn chiếu sáng sân bóng đá cỏ nhân tạo được thiết kế với nhiều loại công suất khác nhau từ 400W đến 1000W, tùy theo mục đích sử dụng cũng như quy mô của sân bóng mà nhà đầu tư có thể lựa chọn loại phù hợp.

Cột đèn: cột đèn có tác dụng chủ yếu chính là đỡ đèn. Cột đèn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn của hệ thống chiếu sáng sân bóng đá. Nếu bạn lựa chọn loại cột đèn không đúng với yêu cầu kỹ thuật có thể sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có trong quá trình thi công cũng như trong quá trình hoạt động kinh doanh, ngoài ra nếu là sân bóng đá cỏ nhân tạo thì cột đèn còn có chức năng làm cột mắc lưới. Cột đèn thường được làm bằng cột bê tông hoặc là ống sắt không rỉ.

Ngoài ra, tùy theo quy mô sân bóng cũng như mục đích sử dụng thì chiều cao cột đèn cũng khác nhau. Với những sân bóng lớn 11 người thì cột đèn thường có chiều cao khoảng từ 15m đến 20m còn những sân bóng đá nhân tạo thì chiều cao thấp hơn dưới 15m.

Với sự phát triển nhanh chóng của phong trào bóng đá trong nước kéo theo sự ra đời của nhiều sân bóng đặc biệt là các sân bóng đá cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư luôn muốn việc kinh doanh của mình được diễn ra liên tục và liên tục sinh ra lợi nhuận cũng như người chơi bóng luôn muốn niềm đam mê của mình được thỏa mãn mọi lúc mọi nơi có thể nói hệ thống chiếu sáng sân bóng đá chính là cầu nối giúp gắn kết 2 ước nguyện ấy. Và để có thể luôn cung cấp điều kiện thi đấu tốt nhất dành cho người chơi, nhà đầu tư ngoài việc lưu tâm đến chất lượng mặt cỏ cũng phải lưu tâm đến việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho sân thi đấu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :

Địa chỉ

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội – 0937.305.885

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, HN – 0937.415.885

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN – 0937.315.885

HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp. – 0973.325.885

Tags

Các bài viết liên quan

Kích thước chiều dài sân bóng như thế nào là đủ tiêu chuẩn quốc tế ?

Kích thước chiều dài sân bóng đá tiêu chuẩn quốc tế là bao nhiêu ... một cầu thủ hay chủ đầu tư sân...

Quy trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn.

Để thi công được một sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao, ngoài các vấn đề liên quan...

Thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người đạt chuẩn.

Ở Việt Nam, sân bóng đá cỏ nhân tạo khá phổ biến và được các nhà đầu tư chú trọng. Bài viết...

Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo giá rẻ – Giá thành cạnh tranh

Không chỉ khẳng định tên tuổi bởi kỹ thuật, đội ngũ thi công, chất lượng mà công ty cỏ nhân tạo...