Tìm hiểu cơ bản về thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công sân cỏ nhân tạo đòi hỏi cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật xử lý linh hoạt phù hợp với từng lớp nền khác nhau, vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo. Chính vì vậy mà bạn cần tham khảo sự tư vấn của các đơn vị thi công có kinh nghiệm để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này.

Hiện nay cỏ nhân tạo đang được sử dụng rất phổ biến vì sự tiện tích cỏ nhân tạo mang lại rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Thảm cỏ luôn đảm bảo êm đẹp như thảm cỏ thật, màu xanh mướt tự nhiên không bị hư hỏng bởi nhiệt độ của thời tiết. Ngoài ra, nhu cầu bóng đá trong sinh hoạt thể thao là một hoạt động lành mạnh và được đánh giá cao trong giới trẻ. Tiềm năng kinh doanh sân cỏ nhân tạo trong thời điểm hiện tại là rất lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Và để hiểu hơn quy trình thi công sân cỏ nhân tạo như thế nào, bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn.

Một số bước trong thi công sân cỏ nhân tạo

Bước 1: Phải làm sạch bề mặt. Bạn nên dùng dụng cụ làm vườn làm sạch cỏ và sau đó phun thuốc trừ sâu để chắc chắn cỏ không phát triển lên nữa.

Bước 2: Rải đá dăm. Đá này được dùng nhiều trong xây dựng, rải đá thi công mặt đường. Lượng đá dăm còn tùy vào diện tích thi công cỏ nhân tạo của bạn.

Bước 3: Đảm bảo bề  mặt thi công bằng phẳng. Sau khi rải đá dăm hãy kiểm tra bề mặt đất đá có bị gồ ghề hay không, san phẳng để bề mặt thảm cỏ sau này đều đẹp, thẩm mỹ nhất.

Bước 4: Trải thảm cỏ lên nền đã được lu nèn kỹ. Đá dăm sau khi rải cần được xử lý qua bước nghiền và nén chặt để khi lắp thảm không bị lồm lõm.

Bước 5: Cắt thảm cỏ. Cắt thảm cỏ theo đúng diện tích khu vực mà bạn đang thi công. Nên khéo léo để không thể hiện vết nối hoặc vết cắt không bị lộ.

Bước 6: Cố định thảm cỏ với nền. Tiếp theo quá trình thi công cỏ nhân tạo  bạn cần dùng đinh mạ kẽm 6 đóng đinh xung quanh vành đai thảm cỏ, đảm bảo thảm ổn định chắc chắn.

Bước 7: Đóng đinh lên thảm. Sau khi đóng đinh ghim quanh vành đai thì bạn tiếp tục cố định phần ở giữa của thảm cỏ. Nên kéo căng chuẩn để cố định vào nền móng, không bị bong tróc về sau.

Bước 8: Bung xù cỏ cho tự nhiên. Dùng dụng cụ cào hoặc chổi điện để làm xù

Bước 9: Trộn vật liệu trám bít lại. vật liệu trám bít trên mỗi m2 cỏ, cứ như thế bạn tính cho toàn diện tích thảm cỏ mà mình đang thi công cỏ nhân tạo.

Bước 10: Hoàn thiện. Dùng chổi quét dựng đứng hoặc cào thảm cỏ sao cho nó nhìn được tự nhiên nhất.

thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công sân cỏ nhân tạo có dễ dàng?

Với thời lượng khai thác trung bình 10 tiếng/ngày chi phí trung bình một sân 200.000 đồng thì nhà đầu tư có thể thu về 30-40 triệu/tháng chỉ sau 14 tháng là đã cỏ thể thu hồi vốn bỏ ra (400-500 triệu/sân). Với thời lượng khai thác sân lên tới 4-5 năm thì khoản đầu tư này tỏ ra rất hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu thi công một sân cỏ nhân tạo:

– Chi phí thi công sân thế nào là hiệu quả?

– Đơn vị thi công sân nào phù hợp nhất?

– Thiết kế cấu trúc sân cỏ như vậy đã tối ưu chưa?

– Sân cỏ đã đạt đúng tiêu chuẩn thi công?

Để thi công sân cỏ nhân tạo rất mất thời gian và công sức, cũng như đòi hỏi phải có sự chính xác cao, vì vậy, thiết nghĩ bạn nên tìm và lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo. Là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, chúng tôi VEC GROUP thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thác dịch vụ sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tự tin có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn.

thi công sân cỏ nhân tạo

Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân cỏ nhân tạo mà còn cung cấp – tư vấn các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm: cung cấp cỏ nhân tạo, tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, tư vấn và cung cấp công nghệ cỏ nhân tạo…

Giá cả thi công sân cỏ nhân tạo hợp lý, kèm với chất lượng luôn được đảm bảo với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra từng giải pháp có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư nhất và phù hợp với địa hình mặt bằng của chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế khi thi công, chuyên môn cao…hứa hẹn cung cấp giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

Hãy đến với VEC GROUP để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loại cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như có được mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hà Nội: 35 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Những biện pháp thi công san nền sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, chất lượng

Một quy trình thi công nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng...

Dịch vụ tư vấn, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm,...

VEC Group – Chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

VEC Group không những là đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn là đơn vị cung cấp...

Những bước thi công cỏ nhân tạo hoàn thiện

Thi công cỏ nhân tạo là một quá trình không khó, nhưng bạn cần phải tìm đơn vị có đội...