Tự thi công cỏ nhân tạo sân vườn với chi phí rẻ, tiết kiệm

Tùy theo điều kiện từng sân vườn và mong muốn, sở thích mà bạn có thể tạo cho mình một sân vườn cỏ nhân tạo đẹp, độc, lạ theo ý của riêng mình và từ những ý tưởng đó bạn còn có thể tự mình thi công cỏ nhân tạo sân vườn đó.

Bạn muốn tạo cho mình một khu vườn mau xanh, tươi mát với cỏ nhân tạo nhưng không đủ chi trả để thuê những đơn vị thi công, bạn hãy tham khảo kỹ thuật tự thi công cỏ nhân tạo sân vườn của công ty Thế Giới Thể Thao hướng dẫn để tạo ra không gian xanh, thoáng cho gia đình mình.

Sân vườn thường có 2 loại: sân gạch/ bê tông nhẵn bóng và sân đất ghồ ghề. Với sân bê tông thì việc thi cong co nhan tao san vuon vô cùng đơn giản. Chỉ cần thảm cỏ với keo chuyên dùng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu khoảng sân xinh xắn ngay sau đó. Vấn đề quan trọng, sẽ gặp nhiều rắc rối là với mảnh sân còn chưa xử lý. Thực hiện theo từng bước bên dưới để thi công bạn nhé!

Lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Đầu tiên là bản thiết kế. Nếu xác định tự thi cong co nhan tao san vuon thì ngay cả bản vẽ thiết kế bạn cũng tự lên ý tưởng, tự sắp xếp mọi thứ theo ý mình luôn. Chuẩn bị một bản thiết kế giống như kế hoạch công việc thật rõ ràng thì thi công sẽ tiện và dễ hơn.

Sau khi lên phương án thi công xong, bạn sẽ bắt tay vào công việc dọn dẹp sân cho sạch sẽ. Nếu bạn thích sân vườn nhà mình bằng phẳng thì san bằng các mô đất, nếu bạn thích phá cách, làm các ngọn đồi mini thì đổ đất thêm lên một vài vị trí.

Tiếp theo là xử lý kỹ thuật cho sân. Để tránh tình trạng sụt lún, cỏ tự nhiên phát triển sau đó, bạn cần đổ thêm đất, đá và trải lớp vải kỹ thuật trước khi trải thảm cỏ nhân tạo giá rẻ sân vườn. Ngăn chặn tất cả những nguy cơ ảnh hưởng tới cỏ nhân tạo ngay từ đầu là hành động an toàn nhất.

Cuối cùng và quan trọng nhất trong thi công cỏ nhân tạo sân vườn là khâu lắp ghép cỏ. Đầu tiên, bạn trải cỏ lên bề mặt sân, dùng kéo cắt bỏ những phần bị thừa ra sao cho quá trình lắp ghép vừa vặn nhất. Sau đó, bạn lấy keo dán chuyên dụng quệt lên phần đế cỏ và ghép vào mặt sân. Khi ghép bạn phải chú ý để các mép cỏ thật khít với nhau, không chồng chéo, không tạo khoảng cách, không để keo lộ ra ngoài.

Lời khuyen cho bạn khi tự thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Tự thi công cỏ nhân tạo sân vườn dĩ nhiên là phương án tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người cẩn thận, chú trọng thẩm mỹ, mong muốn sở hữu công trình chất lượng thì không nên tự thi công. Bởi vì, nhìn bề ngoài cỏ thể bạn cảm thấy dễ nhưng khi bắt tay vào làm sẽ phát sinh rất nhiều thứ mà chỉ có người trong ngành mới hiểu và đủ kinh nghiệm xử lý.

Công ty Cỏ nhân tạo Thế giới thể thao chuyên cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ, giá gốc, chỉ từ 155.000đ/m2 kiêm luôn nhiệm vụ thi công. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công cỏ nhân tạo giá tốt nhất cho bạn để thực hiện đúng phương châm hoạt động: Cho Cuộc Sống Thêm Xanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0979.068.742

Địa chỉ:

Hà Nội: Khu liên hợp thể thao Thành Đô ĐH Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Đà Nẵng: 1046 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, ĐN

TP. HCM: 493/8 Lê Đức Thọ, P.16, Gò Vấp.

Tags

Các bài viết liên quan

Thế nào là thi công sân cỏ nhân tạo đáp ứng yêu cầu chất lượng?

Luôn đảm bảo chất lượng sân, yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quyết định nhiều nhất: Nói đến...

Hướng dẫn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo đầy đủ và chuẩn xác nhất

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo trên các nền sân khác nhau thì cần các kỹ thuật xử lý...

VEC Group – Nhận cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo nhanh chóng, uy tín-chất lượng

Công ty cỏ nhân tạo VEC Group Chúng tôi nhận thi công sân  cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA. Bạn muốn...

Hướng dẫn quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo đúng cách

Ngày nay, thị trường sân bóng cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm 1 đơn vị...